Than Đá

Với thế mạnh là trữ lượng lớn và chi phí khai thác, vận hành thấp Than Đá vẫn đang là nguồn năng lượng chính phục vụ cho hoạt động sản xuất của con người hiện nay. Tại khu vực Miền Nam của Việt Nam, nơi có mùa mưa kéo dài 6 tháng trong năm nên than rất dễ bị ướt khi để ngoài trời. Để đảm bảo việc này chúng tôi xây dựng kho phân loại và chứa hàng có mái che với diện tích 28.000m2, cùng với đó là đội xe vận chuyển hơn 30 chiếc chúng tôi luôn đảm bảo việc việc cung cấp than đúng thời gian và chất lượng tới khách hàng.

 

Than nội địa Việt Nam: Có ưu thế là than nội địa với chi phí vận chuyển ít, chất lượng than tốt, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng trong sản xuất. Tuy nhiên, với điều kiện khai thác ở tầm sâu nên chi phí khai thác cao. Hiện nay than Việt đang được sử dụng trong một số ngành công nghiệp với những đòi hỏi kỹ thuật riêng; và hàng năm than Việt vẫn đang được xuất khẩu khoảng 2 triệu tấn đi một số nước.

Than nhập khẩu : Một số nước có điều kiện khai thác dễ dàng và qui mô khai thác lớn đã tạo nên khả năng canh tranh tốt về giá của một số chủng loại than hơn so với than nội địa của Việt Nam.

Chi tiết sản phẩm

Năng lượng - nền tảng cho sự phát triển xã hội