10+ năm kinh nghiệm

Về Chúng Tôi

CUNG CẤP GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG

Năng Lượng Việt được thành lập từ năm 2011 là nhà cung cấp nguyên liệu, hiện tại, chúng tôi đã phát triển và trở thành doanh nghiệp có chuyên môn cao trong lĩnh vực năng lượng. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng đa dạng nguồn nguyên liệu chất lượng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt và tối ưu vận hành hệ thống Hơi, Nhiệt với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Sản phẩm & Dịch vụ

HƠI & NHIỆT

Năng Lượng Việt là đơn vị giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao về Hơi, Nhiệt

125  
1300000 tấn/năm
235000 tấn/năm
Tại sao chọn Năng Lượng Việt

Giải pháp tiết kiệm

Năng Lượng Việt có nhiều lợi thế với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, nguồn nguyên liệu đa dạng, cùng với đội ngũ nhân lực gồm các kỹ sư vận hành, bảo trì kỹ thuật cao, ...

Năng Lượng Việt với trên 10 năm kinh nghiệm và có sự chuyên môn hóa cao về mảng Hơi Nhiệt

Chúng tôi luôn có nguồn cung cấp nguyên liệu đa dạng trong và ngoài nước, giúp chúng tôi luôn chủ động trong việc đảm bảo cung cấp nguyên liệu cho khách hàng với giá rẻ.

Với định hướng từ những ngày đầu thành lập, Năng Lượng Việt đã trở thành đơn vị có tính chuyên môn cao trong vận hành và tối ưu hóa hệ thống Hơi, Nhiệt.

Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng lớn, đủ để áp ứng các đơn hàng lớn nhỏ. Với vị trí kho bãi thuận tiện cho việc vận chuyển từ cảng về và từ kho tới khách hàng; Cùng với đội vận tải đa dạng về tải trọng, giúp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
CÁC KHÁCH HÀNG

TIÊU BIỂU

Sự tin tưởng và hợp tác lâu dài là một sự cổ động đối với chúng tôi, cũng là một thách thức đối với chúng tôi đó là làm sao phải luôn đưa đến cho khách hàng những giá trị mới hơn nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp!

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

KINH NGHIỆM - NHIỆT HUYẾT

Với năng lượng tràn đày, từ những kiến thức được học tại nhà trường khi gia nhập vào Năng Lương Việt, được kết hợp với những người giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tạo ra một môi trường ứng dụng và sáng tạo.

TIN TỨC

MỚI NHẤT

Những tin tức về năng lượng trong nước và thế giới sẽ giúp khách hàng của chúng tôi cập nhật kịp thời những chính sách, giá cả cũng như cung cầu năng lượng, giúp họ nắm bắt được giá hiện tại cũng như xu hướng của giá trong tương lai.

10 nguồn năng lượng thay thế quan trọng nhất của con người

Ở một thế giới mà sự bất ổn của cả xã hội và thiên nhiên càng ngày càng gia tăng …

Xem Thêm
Năng lượng tái tạo, xu thế tất yếu của thế giới và hướng đi cho Việt Nam

Năng lượng tái tạo đang được xem là giải pháp và xu hướng tất yếu của ngành năng lượng hiện …

Xem Thêm
Các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong công nghiệp

Công nghiệp là một bộ phận của nền kinh tế, là lĩnh vực sản xuất hàng hóa vật chất mà …

Xem Thêm
Liên Hệ Chúng Tôi