Hơi & Nhiệt

Hơi & Nhiệt

CÁC MÔ HÌNH CUNG CẤP HƠI, NHIỆT:

  1. Cung cấp trọn gói bao gồm: Nhà xưởng, lò, nguyên liệu và dịch vụ vận hành. Khách hàng sẽ thanh toán tiền dựa trên lượng hơi và nhiệt nhà máy sử dụng.
  2. Cung cấp dịch vụ vận hành: Chúng tôi sẽ vận hành lò dốt của khách hàng và chịu trách nhiệm hoạt động, cung cấp nguyên liệu và cải tiến hệ thống, máy móc và quy trình. Khách hàng sẽ chi trả dựa trên lượng hơi và nhiệt đã sử dụng. Với cam kết chi phí luôn thấp hơn từ 5 tới 8% so với hoạt động hiện tại của khách hàng.

CÁC YẾU TỐ LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI:

  1. Đảm bảo tính ổn định và an toàn cho sản xuất của khách hàng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiêm trong lĩnh vực cung cấp hơi và nhiệt.
  2. Chúng tôi áp dụng nghiêm ngặt các qui trình theo chuẩn ISO để hạn chế tối đa sai sót và sự cố của lò. Đồng thời, quy trình hoạt động luôn được đánh giá và cải tiến liên tục nhằm tăng sự ổn định và tối ưu hiệu suất sử dụng nguyên liệu của lò.
  3. Chúng tôi luôn có mức giá nguyên liệu canh tranh nhất trên thị trường bởi vì lợi thế trong vận chuyển, kho bãi, sự đang dạng nguồn cung và quan trọng nhất là bề dày kinh nghiệm cung cấp nguyên liệu đốt công nghiệp.

NHỮNG TỒN TẠI CỦA NHIỀU NHÀ MÁY:

  1. Đội ngũ nhân viên vận hành lò không nhiều kinh nghiệm, ít có điều kiện cọ sát dẫn tới việc thường làm theo lối mòn thiếu sự cải tiến và tối ưu trong vận hành.
  2. Máy móc và lò đốt ít được quan tâm, kiểm tra, sửa chữa và bảo trì định kỳ khiến cho gia tăng tiềm ẩn trong vận hành, hay xảy ra sự cố, giảm hiệu suất. Thiếu sự linh hoạt trong chuyển đổi nguyên liệu khi cần thay thế hay gặp phải sự thiếu hụt nguồn cung.
  3. Không theo sát được với tình hình cung cầu của thị trường và không nắm bắt được quy luật giá cả nguồn cung cũng như không chủ động tích chữ nguyên liệu đốt. Dẫn tới việc nhà máy thường phải chấp nhận chi phí giá nguyên liệu cao, khó thay đổi kịp thời giữa các loại nguyên liệu.

VẬN HÀNH LÒ TẠI CÁC NHÀ MÁY

Phòng điều khiển

Kiểm tra thiết bị

Chứng nhận vận hành lò công nghiệp

Liên Hệ Chúng Tôi